Trang chủ » Tin tức sự kiện

 • Sản xuất tỏi đen theo công nghệ Nhật Bản

 • Hiện nay thông tin chia sẻ về cách làm tỏi đen và máy làm tỏi đen được chia sẻ rất nhiều trên mạng theo nhiều cách khác nhau. Những thông tin chia sẻ theo nhiều cách khác nhau nên khi các bạn xem và tìm hiểu thông tin sẽ không nắm được đâu là quy trình lên men đúng và đảm bảo chất lượng sau khi nên men. Chính vì những lý do như vậy Chúng tôi suy nghĩ trên phương diện nhà sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và len men thành công sản phẩm Tỏi đen áp dụng theo quy trình lên men của Nhật Bản. Chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra những giải pháp trong vấn đề sản xuất và lên men tỏi đen theo quy mô gia đình và công nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường trong việc sản xuất và thương mại sản phẩm tốt cho sức khoẻ đến đông đảo người dân Việt Nam. 
   
  Máy làm tỏi đen gia đình với công suất 5kg và 10kg được chúng tôi nghiên cứu sản xuất với tính năng hoàn toàn tự động giúp cho việc sản xuất và lên men tỏi đen đơn giản hơn rất nhiều mà vẫn được được kết quả như mong muốn sau thời gian lên men kéo dài từ 30-45 ngày. Hai model máy VN01 và VN02 đến nay đã được hiệu chỉnh và tối ưu hoá rất nhiều lần nhằm mang lại cho khách hàng có được sự trải nghiệm tuyệt vời khi tự tay lên men tỏi đen và điều quan trong hơn cả là giá thành máy giảm rất nhiều, điện năng tiêu thụ ít mà kết quả thì đạt chất lượng như mong muốn. 
   
    Máy làm tỏi đen VN01(Công suất 4-5kg/1 quy trình 30-45 ngày)
   
    Máy làm tỏi đen VN02 (Công suất 8-10kg/1 quy trình 30-45 ngày)
   
  Máy làm tỏi đen công nghiệp – điều khác biệt lớn nhất của máy lên men tỏi đen công nghiệp là có thể sản xuất với một số lượng đầu vào nguyên liệu rất lớn từ 200- 2.000kg/1 quy trình lên men tỏi đen mà các bạn không cần phải sử dụng công nghệ phun sương tạo ẩm, không cần phải đảo lật nguyên liệu trong quá tình sản xuất…máy được thiết kế với hệ thống gia nhiệt 3D nhằm tối ưu nguồn nhiệt và đảm bảo nguồn nhiệt đồng đều trong buồn ủ khiến cho sản phẩm đạt đến độ đồng đều khi ra thành phẩm tỏi đen. 
   
  Kỹ sư Nguyễn Viết Thanh (Giảng viên ĐH Bách khoa Hà Nội) và
  đại diện Tỏi đen Việt Nhật cùng chuyên gia Nhật Bản (Ông Manabu Mashumoto).

   
  Máy làm tỏi đen công nghiệp VN200(Công suất 200kg/1 quy trình 30-45 ngày)